Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 12 : 168
Năm 2019 : 2.483
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động ngoại khoá Bạo Lực Học Đường

Thời gian qua, tình trạng bạo lực học đường có chiều hướng gia tăng và diễn biến hết sức phức tạp. Bạo lực học đường đã trở thành điểm nóng báo động không chỉ trong ngành giáo dục mà còn đối với toàn xã hội. Vì vậy, nhà trường giao cho Tổ Sinh - Hoá - Thể Dục đã tổ chức hoạt động ngoại khóa “Phòng chống bạo lực học đường và giáo dục giới tính SKSS vị thành niên” nhằm mục đích tuyên truyền cho học sinh thấy được sự nguy hại của bạo lực học đường và tìm ra giải pháp để ngăn chặn, đẩy lùi vấn nạn này một cách có hiệu quả.

Hoạt động ngoại khóa được tổ chức vào buổi chào cờ toàn trường đầu tháng 4, bằng những câu hỏi đố vui có thưởng, chứa đựng những thông điệp rất ý nghĩa. Sau đó, thông qua các câu hỏi có vấn đề, chương trình đã tạo ra sự tương tác trực tiếp với bản thân các em học sinh. Từ đó, hình thành cho các em những nhận thức đúng đắn về tác hại, nguyên nhân dẫn đến vấn nạn bạo lực học đường. Hình thành trong các em ý thức tránh xa bạo lực, hướng tới xây dựng tình bạn đẹp, tạo nên một môi trường học đường thân thiện, lành mạnh.

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i, Äang Äứng

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i, Äám Äông, bầu trá»i, cây và ngoài trá»i

Trong hình ảnh có thá» có: 4 ngÆ°á»i, Äám Äông, cây, bầu trá»i và ngoài trá»i

Các bạn tham gia trả lời các câu hỏi - nhận quà

Trong hình ảnh có thá» có: 6 ngÆ°á»i, Äám Äông, cây, giày, bầu trá»i, trẻ em và ngoài trá»i

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i, Äám Äông, hoa, cây, thá»±c vật và ngoài trá»i


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới